Bảo dưỡng Máy in date
Loading...

Dịch vụ

Bảo dưỡng Máy in date

Bảo dưỡng Máy in date

Chi phí:

Liên hệ

Vệ sinh – bảo dưỡng nội thất ô tô sẽ giúp khử mùi hôi có trong xe, lấy lại môi trường sạch sẽ, mát mẻ và thoải mái cho người sử dụng. Đồng thời, nội thất trong xe sẽ trở nên sạch sẽ, quay về gần như nguyên bản như trước khi bị nhiễm bẩn.

Công ty Huỳnh Long với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo và cập nhật những kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay hỗ trợ bảo trì trực tiếp thiết bị máy móc.

 • Lắp đặt và hướng dẫn vận hành

  • Bộ phận kỹ thuật nghiên cứu vị trí lắp đặt thiết bị tối ưu nhất và thuận tiện nhất, tích hợp liền mạch và phù hợp với dây chuyền sản xuất khác của khách hàng.
  • Trong quá trình lắp đặt thiết bị, bộ phận kỹ thuật sẽ hướng dẫn kỹ quy trình vận hành, vệ sinh bảo dưỡng cho khách hàng.
 • Bảo trì định kì

 Chúng tôi luôn đảm bảo duy trì các hoạt động bảo trì định kỳ nhằm đảm bảo máy móc được hoạt động tốt nhất.

 • Nhanh chóng, kịp thời 

– Chúng tôi hỗ trợ xử lý và khắc phục kịp thời các sự cố kỹ thuật phát sinh trong vòng 4 – 24 giờ

 • Linh hoạt

 Hỗ trợ khắc phục sự cố từ xa hoặc cho khách hàng mượn máy thay thế trong trường hợp khẩn cấp, cần nhiều thời gian sửa chữa hay chờ linh kiện phụ tùng thay thế, giúp hoạt động sản xuất của khách hàng không bị gián đoạn

 • Phụ tùng chính hãng

 Chúng tôi cam kết cung cấp và thay thế phụ tùng chính hãng cho khách hàng nhằm giúp máy móc luôn hoạt động tối ưu

 • Phục vụ 24/7

 Đường dây nóng bộ phận kỹ thuật được thiết lập online 24/7, luôn giúp khách hàng khắc phục sự cố mọi lúc, tránh ảnh hưởng đến sản xuất

Đội ngũ Kỹ thuật:

 • Được đào tạo chuyên môn định kì, bên cạnh đó cùng nhau chia sẻ những kiến thức, những khó khăn, những sự cố thực tế gặp phải trong quá trình hỗ trợ cho khách hàng. Từ đó đưa ra hướng giải quyết cụ thể cho mỗi trường hợp. Do đó, bộ phận kỹ thuật có nhiều thông tin và kiến thức bổ ích nhằm nâng cao tay nghề chuyên môn cũng như hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Thực hiện theo quy trình:

 • Trường hợp 1 – Sự cố đơn giản, khách hàng có thể tự khắc phục được:

Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng  Ghi nhận thông tin, sự cố khách hàng gặp phải  Chẩn đoán lỗi  Hướng dẫn trực tiếp cho khách hàng  Sự cố được khắc phục.

 • Trường hợp 2 – Cử nhân viên kỹ thuật đến hỗ trợ trực tiếp

Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng  Ghi nhận thông tin, sự cố khách hàng gặp phải  Chẩn đoán lỗi  Xuất kho dụng cụ, phụ tùng thay thế cần thiết  Có mặt tại nhà máy của khách hàng và hỗ trợ xử lý sự cố (trong thời gian từ 4 – 24h)  Sự cố được khắc phục

 • Chia sẻ qua viber bài: Bảo dưỡng Máy in date
 • Chia sẻ qua reddit bài:Bảo dưỡng Máy in date

dịch vụ liên quan

Cho thuê máy in date

Liên hệ
Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy in phun date, in phun trên nhiêu chất liệu khác nhau. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng, Huỳnh Long Company

Dịch vụ hậu mại

Liên hệ
Là nhà phân phối chính hãng các máy móc thiết bị công nghiệp (máy in, máy dò kim loại, dây chuyền chiết rót, đóng nắp, …), đặc biệt là nhà phân phối độc quyền các dòng máy in date Videojet. Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghiệp Huỳnh Long cam kết cung ứng sản phẩm với chất lượng quốc tế tại thị trường Việt Nam và Campuchia.

Bảo dưỡng Máy in date

Liên hệ
Vệ sinh – bảo dưỡng nội thất ô tô sẽ giúp khử mùi hôi có trong xe, lấy lại môi trường sạch sẽ, mát mẻ và thoải mái cho người sử dụng. Đồng thời, nội thất trong xe sẽ trở nên sạch sẽ, quay về gần như nguyên bản như trước khi bị nhiễm bẩn.