GIẢI PHÁP IN LÊN CHẤT LIỆU GỖ

MÁY IN DATE VIDEOJET

Loading...

GIẢI PHÁP IN LÊN CHẤT LIỆU GỖ

GIẢI PHÁP IN LÊN CHẤT LIỆU GỖ

11/05/2020 02:35:52
127

GIẢI PHÁP IN LÊN CHẤT LIỆU GỖ

Môi trường sản xuất gỗ là môi trường nhiều bụi và có thể thay đổi qua nhiều điều kiện nhiệt độ khác nhau. Các sản phẩm từ gỗ thô được sử dụng trong xây dựng đến các sản phẩm được gia công để làm nội thất, sàn nhà và nhiều mặt hàng khác.

Máy in phun cho ngành sản xuất gỗ

Máy in Videojet, đặc biệt là dòng in phun là công nghệ được các doanh nghiệp ứng dụng nhiều nhất và trong dây chuyền sản xuất Gỗ của mình. Với thiết kế thông minh, bền bỉ l,với ớp vỏ thép không gỉ bên ngoài của máy in phun, được thiết kế theo chuẩn IP về khả năng chống bụi và nước. sẽ giúp cho máy in có thể hoạt động lâu dài trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Ngoài ra, đâu in của máy in Videojet được thiết kế theo dạng Module có nhiều ưu điểm vượt trội. Điểm độc đáo nhất của đầu in phun Videojet đó là có hệ thống khí dương đầu in (khí thổi từ trong ra) giúp cản bụi, các vật thể cứng có trong không khí, đảm bảo đầu in luôn sạch, khô ráo hạn chế tối đa hiện tượng tắc mực. Kết hợp với khả năng tự xúc rửa đầu in. Đặc điểm này giúp máy Videojet vận hành tốt trong môi trường khắc nghiệt có nhiều bụi bẩn cả với các loại date code phức tạp khác nhau.

Bên cạnh đó, mực in của Videojet có độ tương phản cao, có thể tùy chọn in bằng các màu mực khác như trắng, xanh, đỏ và vàng, giúp tăng khả năng hiển thị trên nhiều chất liệu in khác nhau, đáp ứng được nhiều nhu cầu đặc biệt của khách hàng.

Máy in phun cho ngành sản xuất gỗ

Máy in phun cho ngành sản xuất gỗ

Các giải pháp Chúng tôi đề xuất

Máy in của Videojet có thể in nhiều loại dữ liệu lên sản phẩm như: ID, mức độ ẩm, dữ liệu truy xuất nguồn gốc,…

Model Videojet 1530

VideoJet 1530 là dòng máy mới mang nhiều ưu điểm vượt trội với màn hình cảm ứng dễ dàng điều khiển. Nói đến 1580, là nói đến một máy in phun thông minh, có khả năng phân tích, tổng hợp dữ liệu người dùng để đưa ra những dự báo sơm và đề xuất phương án khắc phục.

Khi có yêu cầu về nâng cao tốc độ, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp chính thiết bị này mà không cần mua một thiết bị thay thế khác.

Model Videojet 2120

Với khả năng linh hoạt lựa chọn đầu in (700 series & 800 series) và mực in, máy in chữ lớn 2120 cho phép in trên một loạt các vật liệu xốp hoặc không xốp. Việc tích hợp hai đầu in date khiến máy in chữ lớn 2120 vận hành linh hoạt khi có thể in chữ lớn trên 2 mặt đối nhau  trong cùng một thời điểm và điều khiển trên cùng một màn hình.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu in khắc Laser lên sản phẩm, Chúng tôi cũng phân phối các dòng máy in Laser của Videojet đạt tiêu chuẩn USA. Liên hệ ngay để được tư vấn và DEMO miễn phí: 0975 651 889.

Đánh giá:

  • Chia sẻ qua viber bài: GIẢI PHÁP IN LÊN CHẤT LIỆU GỖ

MÁY IN DATE VIDEOJET

Lô J35, Khu Dân Cư Phú Nhuận, P. Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

0931 433 688

toan.lt@videojetvietnam.com

Tags