MÁY IN DATE VIDEOJET

Loading...

Giới thiệu

 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

 

 

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghiệp Huỳnh Long đã trải qua trên 22 năm hoạt động và phát triển. Hiện tại, Huỳnh Long là nhà phân phối tại Việt Nam của các hãng nổi tiếng trên thế giới trong ngành in phun công nghiệp và hệ thống dây chuyền chiết rót như: Videojet (Hoa Kỳ), Willett (Hoa Kỳ), Marsh (Hoa Kỳ), Best Crown (Trung Quốc), Sesotec (Đức), Pack Leader (Đài Loan), Yuh Feng (Đài Loan).

1. Máy in phun công nghiệp Videojet, Willett, Marsh

  • Đáp ứng nhu cầu in ấn trong hầu hết các ngành công nghiệp;
  • In thông tin trên sản phẩm như ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã số sản phẩm, mã vạch, logo, ngày giờ…;
  • In trên các bề mặt sản phẩm lồi, lõm, cong của hầu hết tất cả các chất liệu như thủy tinh, kim loại, nhựa, màng ny-long, thùng carton, bao bì, trứng…;
  • In dưới mọi góc độ và tốc độ cao trên bất cứ dây chuyền sản xuất, hoặc bất kì vị trí nào trên sản phẩm hay bao bì;
  • Những sản phẩm bao gồm máy in phun kí tự lớn và nhỏ, máy in truyền nhiệt, máy in laser, máy dán nhãn, mực & dung môi, phụ tùng & dịch vụ bảo trì.

2. Công nghệ chiết rót

  • Đầu tư nghiên cứu và phát triển công nghệ chiết rót rượu, bia và nuớc giải khát, thiết bị máy cho ngành đồ uống bao gồm dây chuyền sản xuất nước suối, nước trái cây, trà xanh, sữa, sodas, nước giải khát dinh dưỡng, nước tăng lực, nước mắm, dầu ăn và tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  • Công nghệ chiết rót tiên tiến từ Đức, Ý, Đài Loan, Trung Quốc đạt chuẩn ISO 9001:2000 của các thương hiệu nổi tiếng như: Best Crown, Sesotec, Pack Leader, Yuh Feng…

3. Thiết bị máy dò kim loại

  • Thương hiệu Sesotec hàng đầu tại Đức.
  • Thiết bị được dùng cho ngành thực phẩm, dược phẩm, nhựa gỗ, thủy tinh tái chế và kiểm tra các chuẩn an toàn thực phẩm…

UY TÍN 

Nhà phân phối các thiết bị công nghiệp lớn  tại Việt Nam. Đã có hơn 22 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển trong nghành.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Với kho sản phẩm đa dạng và phong phú, được nhập khẩu trực tiếp và thiết kế bởi các chuyên gia sáng tạo hàng đầu cửa Huỳnh Long.

HỆ SINH THÁI

Hệ sinh thái thiết bị công nghiệp đáp ứng  mọi yêu cầu của bạn để xây dựng 1 dây chuyền sản xuất hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

BẢO HÀNH RIÊNG BIỆT

Hệ thống kỹ thuật được bố trí Bắc - Nam giúp tối ưu thực hiện bảo trì - bảo dưỡng các thiết bị khi gặp sự cố, Giúp Quý khách hàng tránh thời gian downtime không cần thiết đảm bảo sản xuất liên tục. 

VẬN HÀNH DỄ DÀNG 

Hệ thống thiết bị được thiết kế thân thiện với người dùng đảm bảo khả năng khai thác và vận hành máy dễ dàng. Nhưng nếu vẫn chưa chinh phục được, bạn cứ thoải mái liên hệ, chuyên viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tận tình.

TỐI ƯU CHI PHÍ 

Với doanh nghiệp mới, chi phí đầu tư là điều rất đáng lo ngại. Chúng tôi đã làm tốt nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng này, không phí phát sinh, không phí bảo trì, hỗ trợ giá và hình thức thanh toán cực kỳ linh hoạt.

Danh mục sản phẩm

Loading...

Sản phẩm hot

Tin tức mới