Giới Thiệu Máy In Laser Công Nghiệp Videojet
Loading...

Tin tức

18/08/2020

Giới Thiệu Máy In Laser Công Nghiệp Videojet

Giới Thiệu Máy In Laser Công Nghiệp Videojet

Trong triển lãm Vietfish 2018 vừa qua, công ty Huỳnh Long đã mang tới cho khách hàng một thiết bị in khắc date code bằng laser tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Một thiết bị chuyên phục vụ trong dây chuyền sản xuất mà mọi nhà xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp đều trang bị cho ngành hàng của mình.

Máy in Laser công nghiệp 7220 – 7320 là một trong những máy in laser ấn nhỏ gọn, linh hoạt và ít chi phí bảo trì.

Máy khắc laser fiber 7320

Máy khắc laser fiber 7320 là một trong những in khắc nhỏ gọn, dễ vận chuyển đi lại với ít chi phí bảo trì. Được thiết kế cho việc in khắc trực tiếp các ngành ứng dụng in khắc trên máy móc, thiết bị, nhựa cứng. Và trực tiếp phục vụ các ngành hàng như ô tô, điện tử, thiết bị y tế.

Máy in laser ký tự nhỏ

Với công suất tối đa lên tới 20Walt với tốc độ lên tới 2000 ký tự/ giây. Hệ thống chuẩn tự động được điều khiển qua máy tính và tự động hóa dây chuyền. Ngoài ra, là hệ thống mới có tích hợp giao diện tùy chỉnh cảm ứng vận hành bằng tay. Phù hợp với việc tùy biến tùy chỉnh từng dòng sản phẩm.

Máy in lasr công nghiệp fiber cho ngành in date

Máy in laser công nghiệp Fiber - Thời gian vận hành tối ưu giúp tăng năng suất và giảm chi phí

- Nguồn laser fiber siêu bền có thể hoạt động đến hơn 100.000 giờ.

- Đảm bảo giảm thiểu nhu cầu bảo trì của buồng bơm thông thường với laser.

- Nguồn laser hiệu suất cao được làm mát bằng quạt từ bên trong mà không cần tác động bên ngoài.

Máy in laser công nghiệp Fiber - Được thiết kế phù hợp với dây chuyền sản xuất và quy trình của doanh nghiệp

- Máy in laser công nghiệp 7220 & 7230 nhỏ gọn và chi phí bảo trì thấp, hoàn toàn phù hợp cho các ứng dụng in trực tiếp (DPM).

- Ứng dụng nhận dạng (UID) trên kim loại, nhựa và các vật liệu khó in ấn khác.

- Nhiều phương pháp kết nối dữ liệu, từ dữ liệu có sẵn trên máy hay kết nối thông qua giao diện Ethernet và RS232.

- Công nghệ in ấn tốc độ cao mang lại bản in chất lượng cao, nhất quán, sắc nét.

- Phần mềm trực quan cho phép dễ dàng tạo bản tin với tính năng cập nhật tự động nội dung, biểu tượng, đồ họa và ngôn ngữ.

Các ngành hàng phù hợp với máy in khắc laser có thể kể đến:

Máy Laser fiber 7320 mới cơ chế tùy chọn bước sóng 1,055-1,075nm, giúp bảo vệ đầu in. Ngoài ra còn giúp bảo toàn hệ thống, có thể hoạt động đến 100,000 giờ liên tục. Đảm bảo được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp và hạn chế làm hư hỏng bên trong nhờ vào hệ thống làm mát tự động mà không cần có sự tác động lớn từ bên ngoài.

Với việc tối ưu hiệu quả năng suất và làm giảm chi phí. Đem lại hiệu quả đầu tư trong tương lại. Máy in laser fiber 7320 được trang bị nhỏ gọn, với gói chi phí bảo trì gấp, hoàn toàn phù hợp cho các ứng dụng in trực tiếp. Ngoài ra giúp nhận dạng UID (mã sản phẩm) trên các vật chất như kim loại, nhựa mủ, nhựa, cho tới các chất liệu khó in khác.

Hệ thông in khắc laser trên chai nhựa

Máy khắc laser fiber 7320 là phần mêm trực quan, đem lại bản in khắc chất lượng cao, nhất quán về độ bền. Với khả năng cập nhật thêm được các ký tự, ngày giờ hệ thống.

Mua máy laser fiber VideoJet ở đâu?

  • Chúng tôi là nhà phân phối các thiết bị công nghiệp lớn tại Việt Nam. Đã có hơn 22 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển trong nghành thiết bị công nghiệp.
  • Hệ thống kỹ thuật được bố trí Bắc - Nam giúp tối ưu thực hiện bảo trì - bảo dưỡng các thiết bị khi gặp sự cố, Giúp Quý khách hàng tránh thời gian downtime không cần thiết đảm bảo sản xuất liên tục.
  • Với doanh nghiệp mới, chi phí đầu tư là điều rất đáng lo ngại. Chúng tôi đã làm tốt nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng này, không phí phát sinh, không phí bảo trì, hỗ trợ giá và hình thức thanh toán cực kỳ linh hoạt

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghiệp Huỳnh Long

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Di động: 0931 433 688

Email: toan.lt@videojetvietnam.com

  • Chia sẻ qua viber bài: Giới Thiệu Máy In Laser Công Nghiệp Videojet
  • Chia sẻ qua reddit bài:Giới Thiệu Máy In Laser Công Nghiệp Videojet

tin tức liên quan