Máy in phun công nghiệp Videojet 1280 - đơn giản

MÁY IN DATE VIDEOJET

Loading...

Máy in phun công nghiệp Videojet 1280 - đơn giản

Máy in phun công nghiệp Videojet 1280 - đơn giản

20/10/2020 08:45:45
148

Máy in CIJ dễ vận hành

Từ giao diện trực quan đến các tính năng thiết kế thông minh, tất cả các nhà khai thác đều có thể sử dụng đơn giản.

Máy in phun công nghiệp Videojet 1280

 • Giao diện SIMPLICiTY ™
 • Lấy cảm hứng từ máy tính bảng 8”
 • Hệ thống chất lỏng và đầu in Videojet đã được chứng minh
 • Một, mô-đun dịch vụ Videojet SmartCell ™ dễ thay thế
 • Tất cả các cổng I / O cơ bản bao gồm

Mục tiêu của bạn là mục tiêu của chúng tôi

Tập trung vào 2 yếu tố chính, chúng tôi vui mừng tiết lộ giá trị đồng tiền nhất của chúng tôi, máy in phun liên tục đa năng, được thiết kế theo nhu cầu của bạn.

                 

1. Đáng tin cậy

Ownership made easy

Độ tin cậy hàng đầu

Máy in date VideoJet 1280 cải tiến dựa trên hệ thống chất lỏng và đầu in Videojet đã được kiểm chứng, cung cấp hiệu suất ổn định và độ tin cậy trong nhiều điều kiện hoạt động.

Cải thiện thời gian khởi động Giảm lãng phí tốn kém
Đừng để khối lượng thay đổi và quá trình sản xuất ảnh hưởng đến quá trình khởi động của bạn. Khi bạn không sử dụng nhiều, mực in có thể hết hạn trước khi bạn sử dụng hết hộp mực.
Videojet 1280 có thể không sử dụng trong tối đa 14 ngày và vẫn cung cấp chất lượng in tuyệt vời khi khởi động mà không cần thêm bất kỳ sự can thiệp nào của máy in. Videojet cung cấp nhiều lựa chọn loại mực có thời hạn sử dụng dài, với chất lượng in đồng nhất trên các ứng dụng

 

Giúp giảm thời gian chết máy in ngoài kế hoạch

Sự thay đổi nhiệt độ và môi trường thực vật nhiều bụi / ẩm ướt có thể dẫn đến thời gian ngừng hoạt động của máy in ngoài kế hoạch và / hoặc hiệu suất máy in kém.

Vỏ tủ được làm bằng thép không gỉ cao cấp hạn chế han gỉ, đạt tiêu chuẩn IP55 giúp chống bụi và nước xâm nhập. Với Videojet Dynamic Calibration ™ 1280 liên tục theo dõi các điều kiện môi trường và tự động điều chỉnh các thông số phun để giúp duy trì chất lượng in cao cấp và tối đa hóa thời gian hoạt động. Máy in date VideoJet 1280 có sẵn với tùy chọn Positive Air không cần không khí thực vật và cho phép chạy lâu giữa các lần làm sạch đầu in, ngay cả trong môi trường bụi và ẩm ướt.

2. Vận hành đơn giản

Usability made easy

Sử dụng và bảo trì đơn giản

Nhận biết trạng thái máy in, mức chất lỏng và những gì bạn đang in trong nháy mắt với giao diện màn hình cảm ứng SIMPLICiTY ™ trực quan của chúng tôi.

* Mô-đun dịch vụ 1280 so với mô hình Videojet kế thừa

Dễ dàng hoạt động

Bạn không cần phải có chuyên môn để quản lý các hoạt động CIJ hàng ngày, có thể là quản lý mã hoặc thay đổi nguồn cung cấp.

SIMPLICiTY, giao diện màn hình cảm ứng 8 ”trực quan lấy cảm hứng từ máy tính bảng của chúng tôi, giảm đáng kể tương tác với máy in của người vận hành để giúp loại bỏ các lỗi người dùng tiềm ẩn

Không cần phải là một chuyên gia CIJ hoặc yêu cầu một cuộc gọi dịch vụ để bảo trì tiêu chuẩn. Chỉ cần 5 phút bảo trì phòng ngừa hàng năm do người dùng thực hiện

** Hàng năm hoặc khi máy in đạt 3.000 giờ, tùy điều kiện nào đến trước.

Dễ bảo trì

Năng lực sản xuất có thể bị mất do gián đoạn thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch hoặc bảo trì tốn thời gian.

Giúp loại bỏ những bất ngờ khó chịu với bảo trì phòng ngừa có thể dự đoán trước, làm cho việc lập kế hoạch và điều chỉnh các chu kỳ ngân sách trở thành một quá trình đơn giản. Thiết kế đầu in mô-đun giúp các thay thế phổ biến nhất trở nên nhanh chóng và đơn giản
Máy in date VideoJet 1280 bao gồm các video ‘Cách thực hiện’ dễ hiểu trên máy bay để hướng dẫn bạn thực hiện các tác vụ cơ bản mà không cần đào tạo chuyên sâu. Hệ thống Videojet Smart Cartridge ™ của chúng tôi không gây lộn xộn, không lãng phí, không nhầm lẫn giúp rút hết chất lỏng ra khỏi hộp mực và cung cấp thêm lớp bảo vệ chống rò rỉ trong quá trình vận chuyển và xử lý. Kết hợp với thiết kế Videojet SmartCell ™ dễ sử dụng, không có chất thải nguy hại phải lo lắng, giúp đơn giản hóa việc bảo trì định kỳ.

 

3. Dịch vụ từ xa VideojetConnectTM *

Máy in CIJ với Dịch vụ Từ xa VideojetConnect ™ tùy chọn cung cấp khả năng dịch vụ từ xa trên bo mạch.

Nhận quyền truy cập tức thì vào mạng lưới các chuyên gia CIJ lớn nhất thế giới chỉ bằng một cái chạm tay và đưa kỹ thuật viên trực tiếp đến đường dây của bạn để hỗ trợ khắc phục sự cố và khôi phục máy in từ xa. Không có công nghệ nào khác cung cấp trợ giúp nhanh hơn để đảm bảo bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi cần.

Cảnh báo từ xa:

Là người đầu tiên biết Thông báo theo thời gian thực về nhu cầu, cảnh báo hoặc tình trạng lỗi của máy in Cho phép bạn hành động nhanh hơn, phần mềm thông minh gửi thông báo email ngay lập tức để thông báo cho bạn về bất kỳ sự cố hoặc bất thường nào có thể ảnh hưởng đến hiệu suất máy in Videojet của bạn.

Bảng điều khiển:

Là người đầu tiên phản hồi Khả năng hiển thị tức thì đối với hoạt động máy in có giá trị Cho phép phản hồi chủ động, giờ đây bạn có thể xem trạng thái của tất cả các máy in Videojet trong nhà máy của mình và đi sâu vào thông tin chi tiết về một đơn vị riêng lẻ.

Các giá trị cấu hình có thể được xem nhanh chóng mà không cần điều hướng phức tạp và biểu đồ hiệu suất có thể theo dõi lịch sử của đơn vị và giúp xác định nguyên nhân của các sự kiện thời gian ngừng hoạt động.

Phục hồi từ xa:

Là người đầu tiên khôi phục Với khôi phục từ xa, chuyên môn về Videojet hầu như chỉ bằng một cú nhấp chuột Với khả năng truy cập từ xa, các chuyên gia nội bộ hoặc Hỗ trợ kỹ thuật của Videojet có thể truy cập điện tử vào hệ điều hành máy in Videojet của bạn, khắc phục sự cố và thậm chí thực hiện các điều chỉnh cài đặt cần thiết cho bạn trực tuyến.

Quyền truy cập ảo này có thể giúp bạn khôi phục nhanh hơn và thường không cần gọi dịch vụ tại chỗ.

* Tùy thuộc vào tình trạng sẵn có ở quốc gia của bạn

 

4. Lựa chọn mực phù hợp với ứng dụng của bạn

Với hơn một chục loại mực để lựa chọn,

mực Videojet iQMark ™ đã được thiết kế để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn.

Nguồn cung cấp iQMark được thiết kế và sản xuất có trách nhiệm để tối đa hóa độ tương phản, độ bám dính và thời gian hoạt động đồng thời đáp ứng các yêu cầu về an toàn, môi trường và quy định. Mỗi lô đều được kiểm tra để đảm bảo đáp ứng các thông số kỹ thuật kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi.

Videojet hợp tác với các nhà sản xuất để giúp họ đáp ứng các mục tiêu trách nhiệm của công ty bằng cách cung cấp toàn diện các nguồn cung cấp có thời hạn sử dụng dài.

Lợi thế về thời gian hoạt động

 • Tận dụng các công nghệ đã được chứng minh và sáng tạo từ các mô hình kế thừa của Videojet
 • Các bộ phận hao mòn mô-đun cho phép khách hàng thay thế dễ dàng và đáng tin cậy, do đó giảm thời gian chết
 • Khả năng kết nối với Dịch vụ Từ xa VideojetConnect ™ tùy chọn để truy cập trực tiếp vào các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi

Đảm bảo mã

 • Chức năng giống như máy tính bảng nâng cao khả năng của người vận hành trong việc tìm hiểu giao diện để giảm lỗi mã hóa
 • Giao diện người dùng SIMPLICiTY ™ làm giảm đáng kể tương tác với máy in của người vận hành, giúp loại bỏ các lỗi người dùng tiềm ẩn thông qua màn hình cảm ứng 8 ”trực quan
 • Các quy tắc tin nhắn do người dùng xác định có thể tự động hóa nội dung mã mà không cần sự tương tác của người vận hành

Năng suất tích hợp

 • Không lộn xộn, không lãng phí, không nhầm lẫn Videojet Smart Cartridge ™
 • Giảm lãng phí và làm lại bằng các hướng dẫn từng bước trong giao diện người vận hành dễ sử dụng
 • Mô-đun quy trình làm việc mở rộng chức năng
 • Các quy tắc tin nhắn tự động làm giảm sự tương tác của người vận hành

Khả năng sử dụng đơn giản

 • Màn hình cảm ứng 8 ”hiển thị trực quan cho người vận hành mà không cần đào tạo chuyên sâu
 • Video "Cách thực hiện" trên tàu giúp giảm đáng kể việc phải có sách hướng dẫn vận hành
 • Thiết kế Videojet SmartCell ™ cho phép bảo trì phòng ngừa đơn giản, do người dùng thực hiện

Đánh giá:

 • Chia sẻ qua viber bài: Máy in phun công nghiệp Videojet 1280 - đơn giản

MÁY IN DATE VIDEOJET

Lô J35, Khu Dân Cư Phú Nhuận, P. Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

0931 433 688

toan.lt@videojetvietnam.com

Tags