Máy in phun date VideoJet 1880

MÁY IN DATE VIDEOJET

Loading...

Danh mục sản phẩm

Loading...

Sản phẩm hot

Máy in phun date VideoJet 1880

Máy in phun date VideoJet 1880

Liên hệ
1880
VideoJet

Máy in phun liên tục thông minh Videojet 1880 – giải pháp tối ưu cho dây chuyền sản xuất tiên phong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 

 • Chia sẻ qua viber bài: Máy in phun date VideoJet 1880

MÁY IN PHUN THÔNG MINH 1880 - XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ 4.0

Máy in phun liên tục thông minh Videojet 1880 – giải pháp tối ưu cho dây chuyền sản xuất tiên phong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 

Máy in date tự động VideoJet 1880

Với hệ thống giám sát hoạt động tích hợp sẵn, cảnh báo thông minh, hỗ trợ kỹ thuật từ xa theo yêu cầu, kết nối Wi-Fi và chương trình khắc phục sự cố tự động tiên tiến,1880 sẽ dự đoán các sự cố máy in tiềm ẩn một cách kịp thời để giúp bạn phòng tránh cũng như hỗ trợ bạn khôi phục nhanh hơnnếu sự cố ngừng hoạt động vẫn xảy ra.

Cùng tìm hiểu chi tiết về các tính năng thông minh của máy in 1880 trong video dưới đây:

CẢI TIẾN THÔNG MINH ĐỂ DẪN ĐẦU: 

1. Tính năng tiên đoán

Nếu như việc downtime là nỗi lo của nhiều doanh nghiệp sản xuất với năng xuất liên tục thì 1880 sinh ra để dành cho bạn.

 • Giảm thời gian ngừng hoạt động với bộ chẩn đoán nâng cao Videojet MAXIMiZE  được tích hợp vào máy 1880, nâng cao thời gian vận hành cho thiết bị.
 • Ứng phó sớm hơn với các lỗi và giảm thiểu nhu cầu gọi dịch vụ tại chỗ với Dịch vụ từ xa VideojetConnectTM
 • Phục hồi sau lỗi nhanh hơn với công cụ khắc phục sự cố tự động RapidRecoverTM

Đầu in công nghệ 4.0

Ngoài ra, máy có thể dự đoán được thời gian bảo hành để đơn vị sản xuất có thể sắp xếp được kế hoạch bảo hành định kỳ cho thiết bị để đảm bảo thiết bị máy được hoạt động tốt nhất. 

2. Giảm thiểu sự gián đoạn do người vận hành

Các tương tác trực tiếp của người vận hành thiết bị cũng là 1 trong những nguyên nhân gây gián đoạn sản xuất. Chính vì thế, ở thế hệ máy in 1880, Videojet hạn chế tối đa thao tác gây ra lỗi vận hành này. 

​​​​​​​

Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng

 • Kéo dài thời gian sử dụng giữa các lần vệ sinh đầu in với chu trình khởi động-dừng thông minh
 • Giảm thiểu thao tác người vận hành
 • Tăng thời gian chờ thay dung môi lên gấp 2 lần với mức tiêu thụ dung môi tốt nhất ngành và tùy chọn cỡ hộp 1L.  
 • Dễ dàng áp dụng quy trình bảo trì hằng năm do người vận hành thực hiện mà chỉ tốn 5 phút mỗi năm

3. Đúng mã in, đúng chất lượng

Bản in chất lượng

 • Phát hiện thời điểm cần làm sạch đầu in với cảm biến phát hiện tích tụ mực của 1880
 • Đơn giản hóa quy trình vệ sinh chỉ bằng một thao tác nhấn nút với tính năng Rửa tự động của 1880. đầu in sẽ được xúc rửa tự động theo setup máy.
 •  Loại bỏ khả năng xảy ra lỗi do con người với bộ chức năng tích hợp vào dây chuyền và quản lý mã in

4. Hoàn toàn phù hợp với dây chuyền 

 • Dây đầu in thiết kế vuông góc 90 độ, hạn chế nứt dây đầu in, dễ dàng tích hợp với dây chuyền nhất là tích hợp in bàn tuyến tính.
 • Khả năng chịu rửa tối ưu nhờ sử dụng thép không gỉ loại 316, cấp độ bảo vệ lên đến IP66
 • Lựa chọn hơn 30 loại mực phong phú với thiết kế đáp ứng yêu cầu ứng dụng của khách hàng
 • Chịu được ứng dụng in đảo chiều khó nhất với dây nối đầu in đúc chèn khuôn bền bỉ
 • Tích hợp vào dây chuyền dễ dàng hơn với đầu in xoay linh động, xoay lên đến 350 độ
 • Đầu in vát 45 độ, tiếp xúc bề mặt gần hơn, mã in đẹp không bị chấm.

Mang đầy đủ tất cả ưu điểm của những model trước, trang bị thêm nhiều tính năng thông minh,Videojet 1880 là dòng máy in cho dây chuyền công nghệ cao, hướng đến một thế hệ sản xuất 4.0 hoàn toàn tự động chuyên nghiệp cho khách hàng.                   

MÁY IN DATE VIDEOJET

Lô J35, Khu Dân Cư Phú Nhuận, P. Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

0931 433 688

toan.lt@videojetvietnam.com

Tags

Sản phẩm liên quan

Máy in phun date EXCEL SERIES 2000
Liên hệ
Máy in phun date EXCEL SERIES 2000
Máy in phun Videojet Excel 2000 và 2000 Opaque có chất lượng in tốt phù hợp với những điều kiện in khó khăn và phức tạp. Dòng máy này phù hợp với những ứng dụng mà ở đó đòi hỏi tốc độ nhanh, chất lượng cao và linh hoạt.
Máy in phun date VideoJet 1280
Liên hệ
Máy in phun date VideoJet 1280
Hiệu suất máy in phun liên tục và hiệu quả của người vận hành dễ dàng Videojet đã định nghĩa lại đơn giản với Máy in phun liên tục (CIJ) Videojet 1280. Từ giao diện trực quan đến các tính năng thiết kế thông minh, máy in 1280 CIJ rất đơn giản cho tất cả các nhà khai thác sử dụng. Máy in 1280 CIJ có giao diện SIMPLICiTY ™ lấy cảm hứng từ máy tính bảng 8, giúp giảm đáng kể các tương tác của máy in vận hành và giúp loại bỏ các lỗi người dùng tiềm năng.
Máy in phun date VideJet tốc độ cực cao 1620 UHS
Liên hệ
Máy in phun date VideJet tốc độ cực cao 1620 UHS
Máy in phun date Videojet 1620 tốc độ cực cao được thiết kế phù hợp với dây chuyền hoạt động ở tốc độc cực cao hay sản phẩm đầu ra lớn, cung cấp nội dung bản tin chất lượng cao. Với sự tiến bộ mới nhất, máy in phun Videojet 1620 UHS được thiết kế để cho phép in ấn tới 3 dòng tin với tốc độ tương đương các dòng máy in 2 dòng tin hiện tại.
Máy in phun date VideoJet tốc độ cao 1610 Dual Head
Liên hệ
Máy in phun date VideoJet tốc độ cao 1610 Dual Head
Máy in phun công nghiệp 1610 Dual Head Videojet được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cao hơn của khách hàng như tốc độ cao và hoạt động liên tục trong thời gian dài. Nó được xem là máy in tiêu chuẩn trong các dòng máy in phun date công nghiệp tiên tiến hiện nay trên thế giới.
Máy in phun date Videojet 1710
Liên hệ
Máy in phun date Videojet 1710
Máy in phun date 1710, máy in phun ngày sản xuất Videojet 1710 là máy in phun được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu cần code in rõ ràng dễ đọc trên các bề mặt tối. Máy in phun date sử dụng các loại mực in pigmented (màu sáng) có độ tương phản cao mà các loại mực in dye-based (thường) không thể in như bề mặt thủy tinh màu, các loại ống cao su, dây cáp điện, các bao bì bề mặt tối. Máy in phun date 1710 có khả năng in nhiều loại font chữ khác nhau với đa ngôn ngữ cũng như các loại mã vạch, mã barcode 2D, Datamatrix, logo và hình đồ họa
Máy in phun date Videojet 1580
Liên hệ
Máy in phun date Videojet 1580
Máy in phun date code Videojet 1580 được thiết kế mang lại hiệu suất cao và dễ dàng thao tác. Videojet 1580 thân thiện với người sử dụng và môi trường. Ít tốn thời gian bảo dưỡng, chất lượng in tuyệt hảo trong suốt quá trình hoạt động. Máy in phun date code 1580 là thế hệ máy in phun liên tục  (CIJ) mới. Sử dụng giao diện Videojet SIMPLICiTY™ giúp giảm đáng kể  tương tác giữa người điều hành với máy in. Với cảm hứng từ máy tính bảng,1580 loại bỏ lỗi tiềm ẩn thông qua giao diện màn hình cảm ứng 10 inch.