Loading...

Tin tức

Ngành thực phẩm: Quy cách đóng gói và lựa chọn công nghệ coding (in date)

Nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi thưởng xuyên và liên tục của khách hàng, sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ,  doanh nghiệp bánh kẹo mong muốn có chỗ đứng trong ngành buộc phải sẵn sàng làm mới, đồng thời không chỉ chất lượng sản phẩm, hương vị mà còn cần thu hút khách hàng nhờ những thiết kế mới, đẹp, và khác biệt.

Máy tách màu là gì và nguyên lý hoạt động của máy tách màu.

Máy tách màu (máy bắn màu, máy phân loại màu) là máy phân loại các nguyên vật liệu nhờ màu sắc của chúng, bằng cách phát hiện màu sắc máy có thể đẩy những hạt phế phẩm qua một ngăn khác bằng khí nén, còn lại thành phẩm sẽ rơi thẳng vào ngăn còn lại

Giới thiệu về Sesotec của CHLB Đức

Công ty chúng tôi tự hào đồng hành cùng thương hiệu Sesotec mang tới cho các nhà sản xuất Việt Nam chìa khóa mở cánh cửa “tạp chất trong sản xuất”. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về đối tác Sesotec và những giải pháp mà chúng tôi phối hợp mang đến cho các nhà sản xuất nhé.

Quy trình sản xuất trái cây sấy dẻo, Xoài sấy dẻo!

Máy sấy nông sản - Trái cây sấy dẻo là mặt hàng đồ ăn vặt khá cao cấp trên thị trường. Một gói trái cây sấy dẻo loại nhỏ thường cũng có giá vài chục ngàn đồng khiến nhiều chị em thích ăn vặt đôi khi cũng phải nao núng về túi tiền khi mua loại đồ ăn vặt này.

CÁC LOẠI MÀNG CO NHIỆT: CHỌN MÁY CO MÀNG PHÙ HỢP VỚI TỪNG LOẠI MÀNG CO

Các loại màng co nhiệt được ứng dụng rộng rãi trong các đơn vị sản xuất kinh doanh. Được dùng để bọc các loại hàng hóa chống ẩm, bụi bẩn. Màng co nhiệt sẽ co lại dưới nhiệt độ phù hợp của máy co màng. Cùng tìm hiểu các loại màng và máy co màng phù hợp cho từng loại dưới đây nhé.

VIDEOJET 1240/1280 – MÁY IN PHUN DATE TỐI ƯU CÔNG NGHỆ

Được sinh ra như định nghĩa cho sự đơn giản của Videojet, máy in phun date 1280 từ giao diện trực quan đến những đặc điểm thiết kế thông minh, đơn giản, giúp người vận hành dễ dàng thao tác sử dụng.

Máy in phun công nghiệp Videojet 1280 - đơn giản

Từ giao diện trực quan đến các tính năng thiết kế thông minh, tất cả các nhà khai thác đều có thể sử dụng đơn giản. Videojet hợp tác với các nhà sản xuất để giúp họ đáp ứng các mục tiêu trách nhiệm của công ty bằng cách cung cấp toàn diện các nguồn cung cấp có thời hạn sử dụng dài.

Máy in date, thông tin kỹ thuật bằng công nghệ Laser

Theo thời gian cùng tiến bộ trong sản xuất, các yêu cầu thông tin người sử dụng muốn được cung cấp ngày càng trở nên đa dạng, các thông tin này không chỉ được hiển thị trên website, báo giấy, TV… mà còn phải được thể hiện ngay trên chính mỗi sản phẩm

Luôn cập nhật máy in phun liên tục mới nhất của chúng tôi - sắp ra mắt

Thường xuyên rửa cửa? Máy in inkjet liên tục mới của chúng tôi là sự phù hợp tự nhiên trong dòng của bạn với đánh giá IP66 cho toàn bộ tủ. Cũng như các tính năng cao cấp khác để đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác nhất và sự linh hoạt để mở rộng khả năng. Sắp ra mắt rồi. Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm

Quy trình công nghệ sản xuất nước giải khát có gas

Nước uống có gas là thức uống quen thuộc mà chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, ít ai trong chúng ta biết quy trình công nghệ sản xuất nước giải khát có gas như thế nào? Ngoài vị ngọt và mùi thơm cuốn hút, nước giải khát có gas còn được ưa chuộng bởi các bọt gas mát lạnh. Thậm chí dù biết nước giải khát có gas có nhiều tác hại với sức khỏe con người như gây thừa cân, béo phì, tăng các nguy cơ về tim mạch. Thì cũng không thể ngăn cản được vị thế thống trị của thức uống giải khát này.